velacorp

Velacorp “Tri ân CBNV có thâm niên làm việc”

Bạn đã gắn bó với Velacorp bao nhiêu lâu rồi? 

Một năm? Hai năm? Hay chỉ vừa mới ra nhập? ….

Dù bạn là ai, đến từ đâu, thì khi đã trở thành thành viên của đội ngũ Velaer thì hãy cùng gắn bó với chúng tôi thật lâu nhé!

Anh Nguyễn Văn Quý nhận quà tri ân từ Ban lãnh đạo công ty

Đến với Vela là bạn đang được làm việc trong một môi trường mà ở đó chúng tôi trân trọng từng nhân viên của mình, bởi vậy hoạt động tri ân những người đã có thâm niên làm việc 1 năm tại công ty được triển khai. Không chỉ đơn giản là một món quà, mà nó còn thay lời cảm ơn từ phía ban lãnh đạo công ty vì đã gắn bó với Vela. Một năm, tuy không không nói là dài nhưng nó cũng đủ để con người ta gắn bó và hiểu nhau.

Cùng nhau vượt qua thử thách, cùng chung một chiếc thuyền vượt sóng gió. Dẫu có lúc sóng lớn khiến con tàu chòng chành, chúng ta luôn động viên nhau cùng tiến về phía trước, nơi mặt biển lặng và bầu trời luôn xanh. Cảm ơn vì đã cùng chúng tôi chèo chống con thuyền mang tên Velacorp ngày một lớn mạnh, cảm ơn vì những lúc khó khăn đã không từ bỏ.

Cảm ơn vì đã đồng hành cùng Velacorp trong suốt thời gian vừa qua

Để có được đội ngũ CBNV đông đảo như ngày hôm nay không đơn thuần chỉ là công việc của những người tuyển dụng, mà đó còn là hành trình dài từ lúc bắt đầu thành lập từ khi chỉ có 1 vài thành viên, thời gian chưa đến 1 năm nhưng nếu nhìn lại thì thật sự ai cũng đều cảm thấy khó tin. Với đội ngũ hiện tại đến vài trăm người, tương lai có thể đến cả ngàn người như của Velacorp hiện tại thì chúng tôi lấy làm tự hào về sự phát triển nhanh và mạnh như ngày hôm nay.

Mới ngày nào văn phòng còn bé, không gian chật hẹn nay đã là một mặt sàn văn phòng lớn, rộng rãi với tầm nhìn xa. Đầy đủ trang thiết bị phục vụ mọi nhu cầu của nhân viên.

Cùng nhau xây dựng, cùng nhau đi lên chính vì thế mà chúng tôi càng cảm thấy trân trọng hơn đối với những nhân viên đã gắn bó và kề vai sát cánh với Velacorp.

Ở Velacorp chúng ta hãy cùng nhau giữ cho nụ cười thật tươi nhé

365 ngày, trân trọng và tri ân. Cảm ơn vì đã đồng hành từ những bước tiến chập chững đầu tiên của Velacorp.

Ở Vela, nhân viên là động lực phát triển, bởi vậy chúng tôi không ngừng đầu tư vào nguồn nhân lực không chỉ lớn mạnh về số lượng mà còn khẳng định về chất lượng.

Bạn đang xem: Velacorp “Tri ân CBNV có thâm niên làm việc”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *