velacorp

Velacorp truyền cảm hứng cho sinh viên tại sự kiện JobFair

Là một công ty Startup chúng tôi hiểu được giá trị từ những người trẻ, từ những bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường… bởi vậy đội ngũ của Velacorp đã có mặt tại JobFair – Ngày hội tuyển dụng được tổ chức tại ĐH Công nghệ – Đại học Quốc Gia vừa qua vào ngày 06/04, mang đến những cơ hội nghề nghiệp tương lai dành cho các em sinh viên.

Đội ngũ Velacorp tại JobFair được tổ chức tại Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia

Bạn đã bỏ lỡ điều gì tại JobFair trong gian hàng của Velacorp?

  • Những trò chơi thú vị
  • Những phần quà hấp dẫn
  • Những định hướng nghề nghiệp tương lai

Và đặc biệt là những cơ hội việc làm vô cùng ấn tượng đến từ Velacorp – một trong những doanh nghiệp Startup năng động với môi trường làm việc trẻ!

Gian hàng nhỏ với nhiều bất ngờ của Velacorp đang được gấp rút chuẩn bị
​​​​​​​trước giờ diễn ra

Đến với JobFair lần này, đội ngũ của Vela chủ yếu là những thành viên ở độ tuổi 20, bởi vậy sự năng động và nhiệt huyết được thể hiện từ chính hành động và lời nói, chúng tôi đã thể hiện được sự gần gũi, mong muốn kết nối với các bạn trẻ thông qua những trò chơi, những tư vấn nghề nghiệp thiết thực… Cùng với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, gian hàng của Velacorp mặc dù tọa lạc ở một vị trí không hề đẹp nhưng lại nổi bật và thu hút một lượng lớn các bạn sinh viên ghé thăm hơn nhiều những doanh nghiệp lớn.

Gian hàng giới thiệu của Velacorp luôn thu hút nhiều bạn sinh viên ghé thăm

Gian hàng giới thiệu của Velacorp luôn thu hút nhiều bạn sinh viên ghé thăm

Những chiếc cốc in logo xinh xắn, những chiếc quạt, những que xiên khó lòng chối từ … Velacorp trong ngày hội tuyển dụng hôm nay tại đại học công nghệ đã trở thành điểm đến lý tưởng dành cho các bạn trẻ. Giống như cách chúng tôi tuyển dụng ứng viên, Vela quan tâm đến nhu cầu, hiểu được các ứng viên muốn gì và trao đi cái họ cần.

Các bạn sinh viên rất quan tâm đến các sự án Startup của Vela

Mặc kệ cơn mưa, mặc kệ thời tiết nắng gắt, ngày hôm ấy màu áo đỏ Vela trong khuôn viên của trường ĐH Công nghệ đã nói lên tất cả tinh thần nhiệt huyết xuất phát từ trái tim những con người Vela. Đó là hình ảnh với “khát vọng không ngừng” của một doanh nghiệp sở hữu nền tảng của công nghệ đang đi lên với sự đề cao những giá trị của con người, của nguồn nhân lực trẻ…

Các em sinh viên nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chiến binh áo đỏ Vela

Các em sinh viên chụp ảnh cùng Ms Mai Thị Giang - CHRO của Vela

Sự kiện lần này ghi lại dấu ấn khó quên đối với đội ngũ tuyển dụng của Velacorp, nhìn nụ cười trên gương mặt tươi trẻ, nghe những chia sẻ liên quan đến nghề nghiệp, về dự định tương lai của các em khiến chúng tôi lại nhớ đến ngày bản thân cũng mới ra trường, đứng trước những ngưỡng cửa của việc chọn nghề…mặc dù vẫn chưa trọn vẹn nhưng đội ngũ tin rằng qua những chia sẻ của chúng tôi trên tinh thần của những người đi trước, sẽ có ích đối với các em khi định hướng nghề nghiệp tương lai của mình. Biết đâu đó, chính các em ngày hôm nay, sau này lại chính là đồng nghiệp của đội ngũ chúng tôi tại Velacorp.

Bạn đang xem: Velacorp truyền cảm hứng cho sinh viên tại sự kiện JobFair
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *