velacorp

Velacorp với hoạt động đào tạo hội nhập cho đội ngũ nhân sự mới

Một mối quan hệ sẽ vững bền hơn khi nào?
Khi nào có sự thấu hiểu về đối phương.

Đào tạo hội nhập là một những hoạt động nội bộ được Velacorp chú trọng. Bởi Velacorp hiểu rằng: Đối với một nhân sự mới, nhanh chóng thích nghi với công việc, hiểu rõ về công ty, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp sẽ góp phần giúp họ nâng cao được hiệu quả làm việc cũng như gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Hình ảnh nhận diện về Velacorp - Khát vọng không ngừng

Tại Velacorp, ngày đầu tiên, trước khi bắt đầu công việc, nhân sự mới sẽ được hướng dẫn về công cụ, quy trình, các đầu mối trong công việc; làm quen trực tiếp với các bộ phận, dự án trong công ty.

Ngoài ra, các nhân sự mới sẽ được tham gia một buổi đào tạo chuyên sâu hơn về quy mô công ty và các đơn vị thành viên, các bộ phận, phòng ban, tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị cốt lõi, các hoạt động văn hóa nội bộ, Ban Văn hóa, Ban chấp hành công đoàn, các quy định, chính sách phúc lợi… 

Một trò chơi nhỏ giúp các bạn nhân sự mới thoải mái hơn

Velaer trổ tài làm họa sĩ ^^

Đi "học” lại còn được quà nữa nè!!

Trong buổi đào tạo, các thông tin được truyền đạt rõ ràng, sinh động đã phần nào giúp nhân viên mới nhanh chóng tiếp nhận và hiểu hơn về Velacorp cũng như những lợi ích, về những cơ hội phát triển sự nghiệp có thể đạt được và thấy yên tâm để cống hiến hết sức mình.

Một sản phẩm của Ban văn hóa Vove về hoạt động 5S tại Velacorp

Ngoài ra, tạo Velacorp còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ và không gian mở để giúp cho mỗi CBNV nâng cao năng lực chuyên môn, thể hiện năng lực, thỏa sức sáng tạo trong công việc và phát triển sự nghiệp của mình.

Velacorp tin rằng, mỗi một nhân sự mới được bổ sung, sẽ giúp cho công ty ngày càng lớn mạnh. Velaer hãy tự tin ứng dụng những kiến thức, kỹ năng của mình để hoàn thành tốt công việc, cũng như cùng nhau đồng lòng thực hiện sứ mệnh của Velacorp: “Thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng những người kinh doanh tại Việt Nam”.

Bạn đang xem: Velacorp với hoạt động đào tạo hội nhập cho đội ngũ nhân sự mới
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *